วิธีเล่นดัมมี่ให้ได้เงิน-" Games"

วิธีเล่นดัมมี่ให้ได้เงิน เรียนรู้ขั้นตอนการเล่นดัมมี่ และเทคนิคการเล่นไพ่ดัมมี่ ที่จะช่วยให้คุณเป็นนักเล่นดัมมี่ที่เก่งที่สุด

วิธีเล่นดัมมี่ให้ได้เงิน เรียนรู้ขั้นตอนการเล่นดัมมี่ และเทคนิคการเล่นไพ่ดัมมี่ ที่จะช่วยให้คุณเป็นนักเล่นดัมมี่ที่เก่งที่สุด ช่วงนี้ใครก็อยากได้ความสนุกสนานที่ควบกับการหาเงิน ทำให้ยอดดาวน์โหลด ยอดการสมัครเล่นหลาย ๆ เกมออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเหล่าเกมที่เล่นแล้วได้เงิน เช่นเกมไพ่ดัมมี่นี่มีคนเล่นเยอะมากขึ้นหลายเท่าตัว ซึ่งก็จะมีทั้งคนที่รู้ วิธีเล่นดัมมี่ อยู่แล้ว หรือไม่เคยรู้ ไม่เคยเล่นมาก่อน กะเข้ามาทดสอบด้วยตัวเอง เผื่อว่าจะค่อย ๆ ซึมซับวิธีการเล่นไปเรื่อย ๆ หลายคนอาจคิดว่าทำแบบนี้เสียเงินหมดตัวก่อนเล่นเป็นแน่นอน แต่ที่จริงทำได้นะครับ ต่อให้ยังไม่รู้วิธีเล่นมากนัก หรือไม่มี เทคนิคการเล่นดัมมี่ ที่เก่งกาจ ก็เข้าโหมดทดลองเล่นดัมมี่ได้

 

วิธีเล่นดัมมี่ให้ได้เงิน-" How to play dummy to earnmoney"

วิธีเล่นดัมมี่เล่นยังไงให้ได้เงิน

วิธีเล่นดัมมี่ให้ได้เงิน เล่นให้เซียนทำยังไง มาดูกันเลย

1.จำวิธีเล่นดัมมี่ พื้นฐานให้ขึ้นใจ

อันดับแรกเลยอยากเล่นไพ่ดัมมี่ให้เก่ง แค่ต้องจำ วิธีเล่นดัมมี่ ให้ขึ้นใจก่อน พื้นฐานแน่นเมื่อไหร่การจะต่อยอดไปยัง เทคนิคการเล่นดัมมี่หรือสูตรแบบฉบับบต่าง ๆ ย่อมทำได้ง่ายกว่าการที่เราไม่รู้เรื่องอะไรมาก่อน ส่วนสิ่งที่เราอยากให้ทุกคนจำไว้ให้เป็นพื้นฐานจะมีอยู่ 3 สิ่งด้วยกัน ดังนี้

 • การจดจำไพ่ดัมมี่ ไม่ว่าจะสถานการณ์ที่เราต้องคาดเดา ว่าผู้เล่นคนอื่นมีไพ่อะไรบ้าง เขาเก็บไพ่อะไรไป หรือมีใครถือไพ่ดัมมี่อยู่ การจำได้ขึ้นใจช่วยพลิกสถานการณ์ได้เสมอ
 • วิเคราะห์ไพ่เรียงบนมือของเราให้ดี คอยสอดส่องไพ่กองกลางกับไพ่บนมือ ดูให้พร้อมว่าจับคู่ได้ไหม จะได้วิเคราะห์การทิ้งได้ง่าย
 • อย่าลืมเรื่องคะแนนพิเศษ หรือการหักแต้มด้วย เผื่อเอาไว้ป้องกันช่วงเวลาที่เราจะพลาดทำอะไรผิด ๆ ลงไป

จำ 3 ข้อนี้ไว้ให้ขึ้นใจ ถือว่าเป็นการเล่นเกมไพ่ดัมมี่แบบพื้นฐานมาก ๆ ที่เราไม่ควรพลาด ไม่งั้นการจะไปต่อที่ เทคนิคการเล่นดัมมี่ อาจยากจนทำให้รูปเกมเสีย และเราแพ้ไปง่าย ๆ โดยไม่มีโอกาสตั้งตัวเลยทีเดียว

2.วิธีเล่นดัมมี่ให้เก่งต้องรู้อะไรบ้าง

มาถึงหัวข้อที่เป็นจุดเด่นที่สุดในบทความนี้กันแล้ว ซึ่งมันก็คือวิธีที่จะทำให้เก่ง เราต้องรู้อะไรบ้างก่อนที่จะเริ่มต้นเป็นเซียนตัวจริงได้ มีค่อนข้างเยอะอยู่ มาเช็กกันก่อนทีละข้อ

วิธีเล่นไพ่ดัมมี่-"How to Play Dummy Cards"

การนับแต้มไพ่ดัมมี่

 • รอเกิดไพ่มากกว่า 1 ทาง กั๊กไพ่เอาไว้ เพื่อให้เราได้มีโอกาสเกิดไพ่เร็วขึ้น
 • ทดลองเล่นกับคนจริงอย่างต่อเนื่อง งัด เทคนิคการเล่นดัมมี่มาทดสอบ
 • มีสมาธิในการเล่น ห้ามคลาดสายตา รวมถึงสมองห้ามหยุดวิเคราะห์หาหนทางชนะ
 • ลองวิเคราะห์หนทางการชนะแบบไพ่มืด ด้วยการหยิบไพ่จากสำรับเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ทั้งหมด 4 ข้อนี้ก็เป็นส่วนสำคัญอย่างมากที่จะสนับสนุนการเล่นดัมมี่ให้เก่งเหมือนเซียนได้ หากเรายึดหลักตามทั้งหมดนี้ โดยที่ฝึกฝนไปเรื่อย ๆ จนเกิดโอกาสการเล่นพลาดน้อยที่สุด แบบนี้ละก็เก่งแน่นอน

3.วิธีเล่นดัมมี่ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบ

สุดท้ายคือเราจะแนะนำ วิธีเล่นดัมมี่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างได้เปรียบ แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับไพ่บนมือด้วย ว่าจะออกมาเป็นแบบไหน หากมันเข้ากับตัวอย่างที่เรากำลังจะกล่าวถึง คุณสามารถเอาไปทำตามได้ หรือถ้าไม่เหมือนกัน ลองหาวิธีปรับเปลี่ยนการเล่นดูนะครับ

 • สังเกตไพ่บนมือของเราตอนตั้งต้น ว่ามีแต้มซ้ำกันมากน้อยเพียงใด มีไพ่ดอกพอแล้วหรือยัง เมื่อถึงเวลาทิ้งไพ่หากมีเยอะพอแล้ว เราทิ้งไปได้โดยไม่ต้องเก็บไพ่จากกองกลางเพื่อป่วนเกมก็ยังได้
 • ส่วนถ้าเกมไหนมีไพ่บนมือไม่ค่อยเป็นใจ เราต้องเริ่มหยิบไพ่จากกองกลางบ้าง เพื่อมองหาโอกาสชนะต่อไป
ดัมมี่ได้เงินจริง-"Dummy for real money"

เทคนิคการเล่นไพ่ดัมมี่

เทคนิคการเล่นไพ่ดัมมี่ให้ชนะเล่นดัมมี่ให้เก่ง

 1. จำไพ่ที่ผู้เล่นคนอื่นเก็บขึ้นไปให้ได้ เพื่อเดาไพ่บนมือของเล่นนั้น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่ที่ทำให้ผู้เล่นต่าง ๆ สามารถเกิดได้
 2. สังเกตการทิ้งไพ่ คาดเดาไพ่ในมือผู้เล่นอื่น ๆ เพื่อคาดเดาว่าผู้เล่นนั้น ๆ ต้องการไพ่อะไร และหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่นั้น ๆ
 3. สังเกตการเกิดไพ่ของผู้เล่นคนอื่น ว่าสามารถฝากไพ่ใดในมือโดยไม่ต้องเกิดเองได้บ้าง หรือไพ่ชุดไหนเป็นไพ่ที่ตันแล้วไม่จำเป็นต้องเก็บเอาไว้ และสามารถทิ้งได้จริงหรือไม่
 4. สามารถถือไพ่กั๊กเอาไว้ได้ และเลือกได้ว่าจะเกิดแบบไพ่ตองหรือไพ่เรียง เพราะทำให้มีทางเลือกในการเกิดไพ่ได้เร็วขึ้น
 5. ต้องใช้สมาธิในการเล่น เพราะดัมมี่เป็นเกมที่ใช้เวลาในการเล่นที่ค่อนข้างนาน จำเป็นต้องมีการสังเกตจดจำเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั้งการทิ้งไพ่ เก็บไพ่ หรืออื่น ๆ เพื่อจดจำและอ่านทางเกมให้ได้
 6. การหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่โง่ ควรหลีกเลี่ยงการทิ้งไพ่ปี้ในรูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงการทิ้งไพ่เต็ม และควรมีไหวพริบ ในการเลือกถือไพ่ เพื่อไม่ให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่เราไม่สามารถทิ่งไพ่ใบไหนได้เลย
 7. น็อคมืดให้เป็น เพราะมันให้แต้มสูง หากสามารถจั่วไพ่ หรือเกิดแล้วรวบกินจนสามารถเอาชนะได้ในตาเดียว จะทำให้เราได้คะแนนสูงที่สุด การน็อคมืดจำเป็นต้องอาศัยดวงและการอ่านเกมจึงจะทำให้เกิดขึ้นได้

วิธีการสมัครรับเครดิตฟรี

 • เข้าไปที่ Google
 • พิมพ์คำว่า  heng99
 • เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ Heng99bet แล้วกดที่ลิงก์
 • ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 • เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนู สมัครสมาชิก
 • จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 • เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย
free credit

รับโปรโมชั่น เครดิตฟรี 50 บาท ที่นี่ ที่เดียวเล่นได้ทั้งเว็บ

สรุป

G2G ผู้ให้บริการเกมดัมมี่ออนไลน์ อันดับ1 หลายหลากค่าย มีเกมให้เลือกเล่นมากกว่า 1,000 เกม ฝากถอนระบบออโต้ รวดเร็วทันใจ ระยะเวลาไม่เกิน 1 นาที ตอบโจทย์นักพนันทุกท่านทุกรูปแบบ เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ ได้เงินจริง ขั้นตอนการเล่นก็ง่าย ดัมมี่ออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ถ้าหากใครอยากได้เงิน แล้วละก็ มาร่วมเล่น ไพ่ดัมมี่ กันได้เลย สมัครเล่นดัมมี่ออนไลน์ กับเราเลยวันนี้ รับรองไม่ผิดหวัง  เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณลูกค้าอย่างดีที่สุด ทั้งนี้เว็บ Heng99bet มี ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ให้ทุกท่านได้รับชม พร้อมกับ โปรโมชั่น เครดิตฟรี อีกด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
g2g44 หน้าแรก หน้าแรก g2g44 บอลสด บอลสด g2g44 เล่นเกม g2g44 โปรโมชั่น โปรโมชั่น g2g44 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก