ปาโป่ง

ปาโป่ง Drat Fest อรุ่มเจ๊าะเจาะโปง ปาโป่งออนไลน์ได้รางวัลจริง โบนัสแบบจัดเต็มสูงสุดถึง X100 กันเลย

ปาโป่ง จากเกมปาโป่งสุดฮิตที่งานวัด สู่ปาโป่งออนไลน์ได้รางวัลจริง โบนัสแบบจัดเต็มสูงสุดถึง X100 กันเลย เกมปาโป่ง Drat Fest อรุ่มเจ๊าะเจาะโปง เกมส์ออนไลน์เป็นเกมจากค่ายดัง ASK ME BET หรือ AMB ที่ทุกคนรู้จักกันดี ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้ว  เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ จะมาแนะนำการปาโป่งรูปเกมแบบออนไลน์ ใหม่สดซิง ที่จะทำให้คุณรวยชั่วข้ามคืน การเล่นกิจกรรมต่างๆ ในงานวัดมีมาอย่างยาวนาน ทั้งการปาลูกโป่ง หนูลงรู มอไซไต่ถัง โยนกระป๋อง หรือ สอยดาวก็ตาม ถือว่าเป็นของคู่กันของงานวัดเลยก็ว่าได้ ที่ได้ทั้งความสนุก ลุ้นรางวัลกลับบ้านเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ต้องมีทุกงานวัดก็คือ การปาโป่ง หรือ การปาลูกโป่ง นั้นเอง

เกม ปาโป่ง DRAT FEST อรุ่มเจ๊าะเจาะโปง

เกม ปาโป่ง DRAT FEST อรุ่มเจ๊าะเจาะโปง

อีกหนึ่งเกมมาใหม่ของค่าย AMB เรียกว่าออกมาแบบสดๆ ซิงๆ กันเลยทีเดียว ทั้งรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ โบนัสแตกบ่อย แจกจริง โดยเฉพาะเล่นกับเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์อย่าง นั้นเอง กลิ่นไอของตัวเกมจะทำให้รู้สึกถึงงานวัดสมัยเด็กที่จะมีเกมที่ขาดไปไม่ได้นั้นคือ การปาโป่ง หรือ การปาลูกโป่ง ซึ่งตามงานวัดทั่วไปจะได้รางวัลเป็นตุ๊กตาตัวเล็ก ตัวใหญ่ แต่สำหรับ AMB  เราให้เป็นโบนัสคูณตามจำนวนการเดิมพันไปเลย!!! G2G

ปาโป่ง งานวัดในประเทศไทย

การเล่นกิจกรรมต่างๆ ในงานวัดมีมาอย่างยาวนาน ทั้งการปาลูกโป่ง หนูลงรู มอไซไต่ถัง โยนกระป๋อง หรือ สอยดาวก็ตาม ถือว่าเป็นของคู่กันของงานวัดเลยก็ว่าได้ ที่ได้ทั้งความสนุก ลุ้นรางวัลกลับบ้านเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย ซึ่งกิจกรรมสุดฮิตที่ต้องมีทุกงานวัดก็คือ การปาโป่ง หรือ การปาลูกโป่ง นั้นเอง ซึ่งรางวัลจะมีตั้งแต่ตุ๊กตาตัวเล็กๆ ลูกอม ไปจนถึงตุ๊กตาขนาดใหญ่เท่าตัวคน แต่สำหรับบางคนแล้วการได้ตุ๊กตาไม่ใช่เพราะอยากได้ แต่เป็นเพียงความอยากเอาชนะ หรือ แสดงความสามารถเท่านั้นเอง

ปาโป่งออนไลน์ DRAT FEST อรุ่มเจ๊าะเจาะโปง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวของวงการ การปาโป่ง หรือ การปาลูกโป่งเลยทีเดียว กับการปาโป่งออนไลน์ที่แรก ที่เดียวที่มาพร้อมโบนัสคูณเงินรางวัลทุกครั้งที่ปาโป่งแตก ปาโป่งโบนัสเริ่มต้น x0.5 / x1 / x2 / x5 / x10 / x20 / x30 / x50 / x100  และก็ยังสามารถปาได้ 2 ดอก กับ 3 ดอกติด และยังมีโหมดเล่นฟรี กับ โบนัสฟรี

ปาโป่งออนไลน์

วิธีการเล่น ปาโป่งออนไลน์ DRAT FEST

วิธีการเล่นปาโป่งออนไลน์ มีให้ผู้เล่นหลายรูปแปป ทั้งการปาโป่งมีแบบ ทีละดอก / 2 ดอก / 3 ดอก และมีการหมุนหลายรูปแบบ จะพาไปแนะนำเอง

  • เริ่มต้นกดเข้าเกม ปาโป่ง Drat Fest อรุ่มเจ๊าะเจาะโปง
  • เลือกจำนวนการเดิมพันในการปาโป่งแต่ละลูกดอกโดยขั้นต่ำอยู่ที่ 5 บาทต่อ 1 ดอก และสูงสุดอยู่ที่ 500 บาทต่อ 1 ดอก
  • ต่อมาเลือกจำนวนลูกดอกที่ต้องการปาโป่งในแต่ละรอบ โดยจะเลือกได้ตั้งแต่จำนวน 1 ดอก / 2 ดอก  / 3 ดอก ซึ่งการเลือกจำนวนดอกมากขึ้นจะทำให้ต้องมีจำนวนเดิมพันขึ้นตามไปด้วย และมีโอกาสได้รับเงินโบนัสเพิ่มขึ้น
  • ต่อมาผู้เล่นจะต้องดูในส่วนการปาโป่งว่าจะเริ่มปาโป่งเองโดยการกดปุ่มกลางทีละรอบ หรือ การปาโป่งแบบอัตโนมัติเลือกจำนวนรอบในการปาโป่ง โดยเริ่มจาก 10 รอบ / 20 รอบ / และเรื่อยๆ กดกว่าจะกดหยุด
  • การปาโป่งในแต่ละรอบผู้เล่นสามารถดูการคูณโบนัสได้จาก ลูกโป่งที่ปาโป่งโดนแต่ละใบซึ่งจะมีเขียนไว้ว่า คูณเท่าไหร่ โดยมีตั้งแต่ x0.5 / x1 / x2 / x5 / x10 / x20 / x30 / x50 / x100 ขึ้นอยู่กับการปาโป่งให้แตกในแต่ละรอบนั้นเอง
  • การเลือกลูกดอกในการปาโป่งจำนวนมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้มีโอกาสในการได้โบนัส คูณจำนวนมากขึ้นเท่านั้น
    เมื่อปาโป่งแตกจำนวนกี่ใบ จะขึ้นเงินรางวัลโบนัสที่ได้รับการคูณตรงลูกโป่งตำแหน่งนั้นๆ ตามภาพด้านล่าง

สูตรการปาโป่ง

สูตรการปาโป่ง ให้ได้รางวัลคูณสูงๆ

สูตรการเล่นเกมออนไลน์แบบได้เงินมีหลายรูปแบบ จะขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นแต่ละคนเอง ว่าชอบหรือถูกใจการเล่นสูตรแบบไหน ซึ่งสำหรับมือใหม่ในวันนี้ จะมาแนะนำสูตรที่ผู้เล่นนิยมใช้จนได้เงินรางวัลกันมาแล้วมากมาย

  • สูตรการปาสลับจำนวนลูกดอก : จะเป็นสูตรการปกโป่งแบบสลับจำนวนลูกดอกในการปาไปเรื่อยๆ ไม่ให้ซ้ำ เหมือนเป็นการหลอกระบบว่า เราพึ่งเริ่มเล่นใหม่ทุกรอบจนทำให้ได้รางวัลใหญ่
  • สูตรการคงที่จำนวนลูกดอก แต่เน้นการปาโป่งแบบออโต้ไม่จำกัด จำนวนรอบ : การเลือกปาโป่งแบบนี้ถือว่าเป็นที่นิยมที่สุด โดยส่วนใหญ่จะเลือกการปาโป่งแบบทีละ 3 ดอก และวนไปเรื่อย ๆ จนได้โบนัสที่พอใจ Heng99bet

เครดิตฟรี

สรุป

เป็นไงบ้างกับวิธีเล่นการเล่น ปาโป่ง  heng99 ที่เรามาบอกให้ท่านได้รู้ เราเชื่อว่าไม่มีเว็บไหนบอกวิธีเล่นที่ยิ่งเล่นยิ่งรวย ที่ละเอียด และเข้าใจง่ายแบบเราแล้วพูดได้เลยว่า เว็บยิงปลาแจกเครดิตฟรี มีความสะดวกสบาย มีแต่คุ้มมีแต่ได้ถ้าสนใจสมัครสมาชิกไปที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย อย่ารอช้า สมัครสมาชิก ตอนนี้มีเครดิตฟรีๆรอให้กับผู้เล่นทุกท่านอยู่ เว็บพนันออนไลน์เปิดให้บริการ เกมยิงปลา ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเข้าเล่นเดิมพันได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา Heng99bet , เครดิตฟรี ,

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
g2g44 หน้าแรก หน้าแรก g2g44 บอลสด บอลสด g2g44 เล่นเกม g2g44 โปรโมชั่น โปรโมชั่น g2g44 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก